Thu ngân sách Nhà nước của Việt Nam: Thực trạng và đề xuất - Bùi Quang Phát (2016)
Bài viết nhằm đánh giá thực trạng thu ngân sách Nhà nước (NSNN) của Việt Nam giai đoạn 2010 đến 2014. Kết quả cho thấy, có sự lo ngại ngày càng tăng về tính bền vững của thu NSNN thông qua các tiêu chí định lượng