Nghiên cứu thực nghiệm về truyền dẫn chính sách tiền tệ qua kênh tín dụng tại Việt Nam - Chu Khánh Lân (2016)
Bài viết áp dụng mô hình vector tự hồi quy cấu trúc để đánh giá thực trạng truyền dẫn chính sách tiền tệ qua kênh tín dụng tại Việt Nam.