Phân tích sự ảnh hưởng của cấu trúc sở hữu vốn đến kết quả hoạt động kinh doanh của các ngân hàng Việt Nam trước và sau khủng hoảng 2008 - Trần Nguyên Đán (2016)
Trong bài nghiên cứu này, nhóm tác giả đã tìm thấy cả hai yếu tố tỷ lệ sở hữu của đối tác nước ngoài cũng như tỷ lệ sở hữu của Nhà nước có tác động đến hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại (NHTM) tại Việt Nam cả trước và sau khủng hoảng kinh tế toàn cầu 2008.