Khuôn khổ pháp lý về an toàn tài chính của công ty chứng khoán Việt Nam - Nguyễn Thanh Phương (2016)
Bài viết đề cập quy định về an toàn tài chính của công ty chứng khoán (CTCK) hiện nay, những bất cập và đề xuất nhằm hoàn thiện công tác đánh giá, xếp hạng an toàn tài chính của CTCK.