Giải pháp giảm bội chi ngân sách trong bối cảnh nợ công gia tăng: kinh nghiệm của Malaysia và bài học cho Việt Nam - Nguyễn Thanh Bình (2016)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm quản lý ngân sách và những chính sách áp dụng để duy trì trần nợ công của Malaysia có thể rút ra những bài học có giá trị để Việt Nam áp dụng trong hoạt động quản lý ngân sách.