Vai trò của tài chính vi mô cho giảm nghèo và phát triển - tranh luận từ các lý thuyết và thực tiễn Việt Nam - Lê Thanh Tâm (2016)
Bài viết hệ thống hóa các vấn đề cơ bản về lý thuyết và thực tiễn đối với vai trò của tài chính vi mô (TCVM) cho giảm nghèo và phát triển.