Đầu tư trực tiếp của Trung Quốc vào ASEAN và khuyến nghị cho Việt Nam - Cấn Thị Thu Hương (2016)
Bài viết tập trung làm rõ một số tác động của FDI Trung Quốc tại ASEAN, từ đó đề xuất những khuyến nghị nhằm thu hút và sử dụng hiệu quả FDI Trung Quốc tại Việt Nam.