Giải pháp ngăn ngừa hoạt động chuyển giá của các công ty đa quốc gia tại Việt Nam - Hoàng Văn Đạt - Nguyễn Thị Thu Phương (2016)
Bài viết phân tích các hình thức chuyển giá diễn ra tại Việt Nam và đề xuất các phương án chống chuyển giá, trong đó đặc biệt nhấn mạnh phương án đơn giản hóa thủ tục APA; nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý thuế trong thời gian tới