Quản lý rủi ro hệ thống trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Vũ Thị Thúy Vân (2016)
Bài viết phân tích sự cần thiết của quản lý rủi ro hệ thống trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Các nguyên nhân và hạn chế được đưa ra nhằm đề xuất một số giải pháp thúc đẩy hiệu quả quản lý rủi ro trên thị trường trong thời gian tới.