Ảnh hưởng của biến động giá dầu thế giới đến nền kinh tế Việt Nam - Phạm Thị Hoàng Anh Chu Khánh Lân (2016)
Bài viết phân tích nguyên nhân dẫn tới sự biến động của giá dầu thế giới trong thời gian qua và đánh giá ảnh hưởng của các cú sốc giá dầu thế giới tới lạm phát và tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam.