Dự báo khó khăn tài chính bằng các chỉ số tài chính sử dụng mô hình hồi quy xu hướng- nghiên cứu trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Võ Xuân Vinh (2016)
Bài viết phân tích khả năng dự báo khó khăn tài chính của chỉ số kế toán các công ty niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn 2009- 2014.