Thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2015 và kỳ vọng 2016 - Mạn Đình (2016)
Bài viết điểm lại những diễn biến nổi bật thị trường chứng khoán Việt Nam trong năm 2015 và kỳ vọng của nhà đầu tư trong năm 2016.