Tác động của hội nhập quốc tế đến hệ thống tổ chức tín dụng Việt Nam và một số khuyến nghị - Tô Ngọc Hưng (2016)
Bài viết phân tích những cơ hội và thách thức đối với hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD) Việt Nam trong hội nhập, thực trạng hệ thống TCTD Việt Nam, từ đó đưa ra một số gợi ý đối với hệ thống TCTD trong giai đoạn tới nhằm tận dụng tốt những cơ hội của hội nhập để phát triển bền vững.