Tăng trưởng kinh tế, chính sách tài khóa và chênh lệch lãi suất thị trường tại Việt Nam - Nguyễn Phúc Cảnh (2016)
Bài viết sử dụng dữ liệu từ Báo cáo Các chỉ số phát triển thế giới (World development indicators) của Ngân hàng Thế giới (Worldbank- WB) từ năm 1997 đến năm 2012 để nghiên cứu tác động của tăng trưởng kinh tế, chính sách tài khóa lênh chênh lệch lãi suất thị trường.