Điều hành chính sách tỷ giá dưới góc nhìn chỉ số áp lực thị trường ngoại hối - Phạm Thị Hoàng Anh (2016)
Bài viết đánh giá hoạt động điều hành tỷ giá trong năm 2015 dưới góc độ chỉ số áp lực thị trường ngoại hối, trên cơ sở đó đưa ra một số khuyến nghị về thuận lợi và khó khăn trong điều hành tỷ giá theo chế độ BBC.