Mô hình tổ chức quản trị rủi ro tín dụng theo định hướng Basel tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Bùi Diệu Anh (2016)
Bài viết cung cấp một số nhìn nhận, đánh giá về mô hình tổ chức tập trung cho quản trị rủi ro tín dụng (RRTD) - một trong những nội dung quản trị ngân hàng theo định hướng của Ủy ban Basel, từ đó giúp người đọc thêm thông tin về quá trình hoàn thiện mô hình tổ chức quản trị rủi ro (QTRR) trong điều kiện của các NHTM Việt Nam.