Giải pháp huy động và sử dụng hiệu quả nguồn lực tài chính đầu tư cho cơ sở Giáo dục đại học công lập - Đào Ngọc Nam (2016)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả tập trung nghiên cứu các giải pháp nhằm bảo đảm nguồn lực tài chính cũng như sử dụng nguồn lực này một cách hiệu quả phục vụ mục tiêu nâng cao chất lượng GDĐH Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.