Đánh giá tác động của thị trường chứng khoán tới tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam - Hồ Ngọc Tú (2016)
Bài viết nghiên cứu tác động của thị trường chứng khoán (TTCK) tới tăng trưởng kinh tế Việt Nam dưới góc độ phân tích định lượng bằng mô hình hồi quy bội.