Quản lý chi ngân sách Nhà nước cho hoạt động đào tạo - Bùi Thị Bích Nê (2016)
Bài viết phân tích vai trò của chi ngân sách đối với hoạt động đào tạo và công tác quản lý chi ngân sách đối với lĩnh vực này nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong hội nhập quốc tế.