Chất lượng thông tin lợi nhuận báo cáo của các ngân hàng thương mại và mốiquan hệ lợi nhuận - luồng tiền công bố- cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu - Đào Nam Giang (2015)
Bài viết làm rõ cơ sở lý thuyết vì sao có thể sử dụng mối quan hệ giữa lợi nhuận và luồng tiền báo cáo để đánh giá chất lượng thông tin kế toán, đồng thời tổng quan các công trình nghiên cứu trước liên quan đến vấn đề này, xác định khoảng trống nghiên cứu và từ đó đề xuất hướng nghiên cứu có thể phát triển cho các NHTM Việt Nam.