Tin học hóa quy trình quản lý hoạt động khoa học- công nghệ ngành Ngân hàng - Phan Thanh Đức (2015)
Bài viết phân tích sự cần thiết tin học hóa quy trình quản lý hoạt động KH-CN ngành Ngân hàng và trình bày giải pháp công nghệ cho vấn đề này.