Quản trị tài sản - nợ của các ngân hàng thương mại thế giới - Bài học kinh nghiệm cho các ngân hàng thương mại Việt Nam - Nguyễn Thuỳ Dương (2015)
Bài viết tập trung nghiên cứu kinh nghiệm ALM tại các ngân hàng trên thế giới, từ đó đưa ra bài học kinh nghiệm cho các NHTM Việt Nam.