Hoàn thiện công tác bảo hiểm tài sản công Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Mỹ Dung (2015)
Bài viết làm sáng tỏ các vấn đề bảo hiểm tài sản công là bảo hiểm những tài sản nào và có giải pháp nào để đẩy mạnh công tác bảo hiểm tài sản công.