Hoạt động của các công ty chứng khoán Việt Nam - Nguyễn Thanh Phương (2015)
Bài viết đề cập một số thay đổi trong hoạt động của công ty chứng khoán (CTCK) thời gian qua và đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường năng lực hoạt động của CTCK trên thị trường.