Đánh giá sự phát triển hoạt động tài chính vi mô của ngân hàng thương mại Việt Nam qua mức độ tiếp cận và sự bền vững - Nguyễn Mạnh Hùng (2015)
Bài viết trình bày tổng quan về phát triển hoạt động tài chính vi mô và đánh giá sự phát triển hoạt động tài chính vi mô của ngân hàng thương mại Việt Nam qua mức độ tiếp cận và sự bền vững.