Tín dụng cho người nghèo- Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam - Trần Lan Phương (2015)
Bài viết tập trung tìm hiểu mô hình hoạt động và chính sách tín dụng cho người nghèo tại Bangladesh và Indonesia, đánh giá thành tựu và hạn chế, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ tín dụng đặc biệt này