Phát triển thương hiệu và liên kết thương hiệu cho các ngân hàng thương mại Việt Nam - Lê Thị Kim Nhung (2015)
Thông qua việc đánh giá thực trạng thương hiệu và liên kết thương hiệu (LKTH) của các NHTM Việt Nam, bài viết đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển thương hiệu LKTH cho các NHTM Việt Nam trong tương lai.