Tín dụng cho người nghèo qua các tổ chức tài chính vi mô chính thức và bán chính thức tại Việt Nam - Lê Văn Luyện (2015)
Bài nghiên cứu phân tích các kênh tín dụng cho người nghèo qua các tổ chức tài chính vi mô chính thức và bán chính thức trong thời gian qua tại Việt Nam, chỉ ra những mặt ưu điểm, hạn chế của các kênh, qua đó đề xuất đẩy mạnh tín dụng cho người nghèo.