Ảnh hưởng của các khoản nợ tới các biện pháp tái cơ cấu doanh nghiệp - Nguyễn Phú Giang (2015)
Bài viết phân tích mối quan hệ giữa các khoản nợ và các biện pháp tái cơ cấu doanh nghiệp; sự ảnh hưởng của các khoản nợ đến từng biện pháp tái cơ cấu.