Nâng cao năng lực xử lý nợ xấu của VAMC trong thời gian tới - Nguyễn Thị Quỳnh Hương (2015)
Bài viết giới thiệu bối cảnh sự ra đời và chức năng của VAMC, tìm hiểu thực trạng xử lý nợ xấu của VAMC trong thời gian qua; cuối cùng bài viết đưa ra một số giải pháp để nâng cao năng lực của VAMC dựa trên đánh giá hoạt động của VAMC trong thời gian qua.