Tác động của các nhân tố thuộc về ngân hàng, ngành và vĩ mô đến khả năng sinh lời của hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam - Nguyễn Phạm Thiên Thanh (2015)
Bài viết này nghiên cứu tác động của các nhân tố thuộc về ngân hàng, ngành và vĩ mô đến khả năng sinh lời của hệ thống ngân hàng thương mại (NHTM) tại Việt Nam.