Tiếp cận hàm cầu tiền phi tuyến trong việc xác định ngưỡng lạm phát - Nguyễn Khắc Minh (2015)
Bài viết đưa ra một điểm ngưỡng và tại đó thì hộ gia đình và doanh nghiệp bắt đầu đưa vấn đề lạm phát chính thức vào trong các quyết định của mình. Nghiên cứu này sử dụng phương pháp của Terasvirta