Nguồn tài chính và tiếp cận vốn chodoanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Namtrong bối cảnh hội nhập quốc tế - Đinh Thị Thanh Vân (2015)
Bài viết trình bày kinh nghiệm hỗ trợ tiếp cận vốn cho DNNVV ở một số quốc gia trên thế giới và một số gợi ý nhằm giải quyết khó khăn trong tiếp cận vốn cho DNNVV ở Việt Nam.