Mô hình thanh toán trong thanh toán quốc tế và điều kiện áp dụng tại các ngân hàng thương mại - Trần Nguyễn Hợp Châu (2015)
Bài viết đề cập đến các điều kiện cụ thể trong việc áp dụng các mô hình thanh toán để các ngân hàng có thể đối chiếu, so sánh với thực tế tại ngân hàng của mình, từ đó lựa chọn mô hình thanh toán phù hợp nhất trong hoạt động thanh toán quốc tế.