Bàn về mô hình tái cơ cấu hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam giai đoạn 2011- 2015 và một số khuyến nghị - Trần Huy Tùng (2015)
Bài nghiên cứu tập trung xây dựng mô hình tái cơ cấu hệ thống NHTM một cách tổng quát, sau đó, so sánh với mô hình tái cơ cấu hệ thống NHTM Việt Nam đang áp dụng trong thời gian qua, từ đó đưa ra một số khuyến nghị trong giai đoạn sắp tới.