Phát triển thị trường trái phiếu Việt Nam - Nguyễn Thị Thuý Hà (2015)
Bài viết phân tích thực trạng thị trường trái phiếu Việt Nam, từ đó đưa ra những giải pháp phát triển thị trường này nhằm huy động vốn cho đầu tư phát triển.