Nghiên cứu tác động của dịch vụ ngân hàng quốc tế đến hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam - Huỳnh Thị Hương Thảo (2015)
Bài viết này nhằm nghiên cứu tác động của dịch vụ ngân hàng quốc tế đến hiệu quả hoạt động, từ đó đề xuất giải pháp nhằm phát triển hoạt động kinh doanh ngân hàng và dịch vụ ngân hàng quốc tế của các NHTM Việt Nam.