Những yếu tố chính tác động đến mức xếp hạng tín nhiệm của ngân hàng thương mại - Lại Tiến Dĩnh (2015)
Bài viết sử dụng mô hình hồi quy Logit thứ bậc (Ordered Logit) nhằm xác định những yếu tố chính tác động đến mức xếp hạng tín nhiệm NHTM.