Một số giải pháp hạn chế việc chấp nhận rủi ro đối với các tổ chức tín dụng tại Việt Nam trong điều kiện lãi suất thấp - Hà Thị Sáu (2015)
Bài viết đưa ra giải pháp hạn chế việc chấp nhận rủi ro đối với các tổ chức tín dụng tại Việt Nam trong điều kiện lãi suất thấp.