Quy định của Ủy ban Basel về đòn bẩy tài chính trong hệ thống ngân hàng thương mại và thực tế áp dụng - Lê Thị Tuấn Nghĩa (2015)
Bài viết điểm lại quy định của Ủy ban Basel về đòn bẩy tài chính và một số chỉ tiêu tương tự, thực tế áp dụng của một số nước sau khi có quy định chính thức về đòn bẩy tài chính của NHTM năm 2010. Đây cũng là gợi ý cho Việt Nam khi xây dựng chỉ tiêu về đòn bẩy tài chính cho NHTM.