Khuyến nghị cho vay theo chuỗi giá trị đối với phát triển ngành cà phê Việt Nam - Lê Văn Luyện (2015)
Bài viết khuyến nghị mở rộng hình thức cho vay theo chuỗi giá trị đối với ngành cà phê, bởi hình thức cho vay này được đánh giá là phù hợp và hiệu quả, giúp tạo sự liên kết chặt chẽ trong chuỗi phát triển ngành cà phê tại Việt Nam. Để có cơ sở đưa ra khuyến nghị, bài viết tổng quan về ngành cà phê nước ta, cùng các chính sách tín dụng đối với ngành cà phê thời gian qua.