Nâng cao hiệu quả cho vay người nghèo thông qua các tổ chức tài chính vi mô tại Việt Nam - Trần Thanh Long (2015)
Bài viết đưa ra việc cho vay người nghèo thông qua các tổ chức tài chính vi mô tại Việt Nam.