Nâng cao hiệu quả các kênh huy động vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam - Trần Thị Xuân Anh (2015)
Bài viết phân tích các kênh dẫn vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nền kinh tế, chỉ ra ưu, nhược điểm của từng kênh dẫn vốn và những hạn chế từ phía các doanh nghiệp nhỏ và vừa khi tiếp cận các nguồn vốn, từ đó đưa ra khuyến nghị nhằm cải thiện vấn đề huy động vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.