Cấu trúc vốn của doanh nghiệp niêm yết - Nguyễn Thị Phương Luyến (2015)
Bài viết đã tổng quan lý thuyết về cấu trúc vốn, xác định các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn và kiểm định cấu trúc vốn của các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.