Cơ cấu vốn và khả năng thanh toán của các doanh nghiệp Việt Nam - Lê Hoàng Vinh (2015)
Bài viết nghiên cứu mối quan hệ cơ cấu vốn với khả năng thanh toán của nhóm doanh nghiệp phi tài chính tại Việt Nam.