Nghiên cứu ảnh hưởng của cơ cấu vốn tới suất sinh lợi của các công ty kinh doanh hàng hóa và dịch vụ công nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Trần Ái Kết (2015)
Bài viết này nhằm phân tích ảnh hưởng của cơ cấu vốn tới suất sinh lợi của các công ty kinh doanh hàng hóa và dịch vụ công nghiệp niêm yết trên Thị trường Chứng khoán Việt Nam.