Phát triển chứng khoán phái sinh - sự cần thiết đối với doanh nghiệp Việt Nam - Cao Đinh Kiên (2015)
Bài viết giới thiệu tổng quan về chứng khoán phái sinh, đồng thời tổng hợp và phân tích các tác động quan trọng của công cụ chứng khoán phái sinh đối với các doanh nghiệp qua việc tổng kết các nghiên cứu thực tiễn trên thế giới.