Xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá chất lượng quản trị tài sản nợ, tài sản có của ngân hàng thương mại - Trịnh Hồng Hạnh (2015)
Bài viết khái quát những vấn đề về ALM của NHTM từ đó xây dựng hệ thống các chỉ tiêu đánh giá chất lượng ALM của NHTM nhằm nâng cao chất lượng ALM cho các ngân hàng.