Nợ công Việt Nam - những rủi ro tiềm ẩn - Nguyễn Thị Lệ Huyền (2015)
Bài viết phân tích thực trạng nợ công Việt Nam hiện nay, những rủi ro tiềm ẩn đối với nợ công và đưa ra một số gợi ý chính sách nhằm đảm bảo an toàn nợ công Việt Nam trong thời gian tới.