Đánh giá an toàn tài chính trong hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam - Nguyễn Lê Nguyên Dung (2015)
Bài viết đánh giá an toàn tài chính của hệ thống NHTM Việt Nam giai đoạn 2010- 2014 qua các chỉ tiêu chính như an toàn vốn, an toàn tín dụng, an toàn thanh khoản, kết quả kinh doanh và đề xuất một số khuyến nghị.